fbpx

BẢN TIN NÔNG SẢN 06/11

? Thời tiết

  • Midwest vẫn có tuyết rơi trong vài ngày tới, nhưng vùng bị ảnh hưởng không nhiều và tuyết cũng không rơi dày trong khoảng thời gian này. Dự báo từ giữa tuần, nhiệt độ toàn vùng sẽ giảm rất mạnh, có thể xuất hiện băng giá ở các bang phía đông Midwest.
  • Tại vùng đồng bằng phía nam, thời tiết hoàn toàn khô ráo trong 48 giờ tới, trước khi mưa trên diện rộng quay trở lại trong 2 ngày giữa tuần này.

?  Điểm tin thị trường

  • Vào ngày 10 tháng 12 năm 2019, Tổng thống mới của Argentina, ông Alberto Fernandez sẽ chính thức nhậm chức. Không có nhiều thông tin chính xác về các chính sách mới mà Tổng thống Alberto Fernandez sẽ áp dụng trong tương lai. Nhưng điều đáng chú ý là Phó Tổng thống Cristina Kirchner, là người khá dễ đoán biết về mặt xu hướng và chính sách chính trị. Trong quá khứ, bà Cristina Kirchner đã từng giữ 2 nhiệm kỳ Tổng thống và là người có chính sách thiên về xu hướng tăng thu ngân sách quốc gia, có nghĩa là các loại thuế phí,… Đây chính là điều gây ra sự lo lắng đối với nông dân Argentina vào lúc này. 
  • Hãng tư vấn FC Stone vừa đưa ra kết quả khảo sát mới nhất đối với mùa vụ Mỹ 2019. Theo đó, năng suất ngô Mỹ 2019 dự báo đạt 170.0 giạ/mẫu, tăng so với mức 169.3 trong khảo sát tháng 10. Sản lượng ngô 2019 dự báo đạt 13.911 tỉ giạ, so với mức 13.887 tỉ giạ trong báo cáo tháng trước.

?  BÁO CÁO GIAO HÀNG CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ (USDA) CHO TUẦN 31/10

Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now