BẢN TIN NÔNG SẢN 07/11

? Thời tiết

  • Midwest không có mưa và tuyết rơi nhiều trong ngày hôm nay. Dự báo trong ngày mai và ngày kia, nhiệt độ toàn vùng sẽ giảm xuống mức rất lạnh, và xuất hiện tuyết rơi nhiều hơn ở khu vực South Dakota và phía đông Midwest gồm các bang Wisconsin, Indiana và Ohio.
  • Vùng đồng bằng phía nam sẽ bắt đầu có mưa to trên diện rộng kể từ ngày mai và sẽ kéo dài trong 2 ngày tiếp theo.

?  Điểm tin thị trường

  • Theo Reuters, các nhà đàm phán Bắc Kinh đang đề nghị chính quyền ông Trump dỡ hoàn toàn thuế quan trừng phạt đã áp lên 110 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ tháng 9/2019, đồng thời hạ mức thuế 25% đã áp lên 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ năm ngoái.
  • Theo nguồn tin thị trường, giá dầu đậu nành tại Argentina đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1 năm nay, do bị kéo theo đà tăng trên thị trường dầu cọ cũng như toàn bộ thị trường dầu thô và dầu thực vật trên thế giới. Giá dầu đậu nành giao tháng 12 đang được chào bán ở mức $687.25/tấn FOB Up River, trong khi hàng giao tháng 1 và tháng 2 được chào ở mức $700.00/tấn FOB, là mức cao nhất trong vòng 10 tháng qua.
  • GASC của Ai Cập thông báo đã mua tổng cộng 175,000 tấn lúa mỳ của Pháp và Nga trong buổi đấu giá hôm nay, hàng giao từ ngày 15 – 25 tháng 12. Giá mua trung bình là $215.26/tấn FOB và $233.12/tấn CFR. 

?  BÁO CÁO TIẾN ĐỘ MÙA VỤ – CROP PROGRESS (USDA) CHO TUẦN KẾT THÚC 03/11

?  REUTERS TỔNG HỢP DỰ ĐOÁN TRƯỚC BÁO CÁO CUNG – CẦU THÁNG 11

Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now