CƠ HỘI HAY ÁP LỰC CHO CÀ PHÊ KHI PHIÊN BẮT ĐẦU PHIÊN MỸ

Căng thẳng ở Trung Đông đang càng nóng với tình tiết mới giữa Iran và Anh, Iran và Mỹ

? Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May tổ chức một cuộc họp khẩn cấp vào thứ Hai sau khi một tàu chở dầu mang cờ Anh bị Iran bắt giữ ở vùng Vịnh.

? Bộ Tình báo Iran hôm nay cho biết một đường dây gián điệp làm việc cho Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) vừa bị Tehran phá vỡ. Một số người bị tuyên mức án tử hình.

? Chủ tịch Fed Boston Eric Rosengren, Vị quan chức theo quan điểm thắt chặt của Fed thấy không có lý do gì để giảm lãi suất. Ông nói “Tôi không muốn nới lỏng nếu nền kinh tế (Hoa Kỳ) vẫn hoạt động tốt mà không cần nới lỏng”
Đồng Bảng giảm trước áp lực từ xung đột chính trị liên quan đến Brexit. (usd index tăng)

? Cuộc bỏ phiếu cho vị trí lãnh đạo của đảng Bảo thủ Anh, sẽ quyết định chức Thủ tướng Anh tiếp theo. Cựu Ngoại trưởng Boris Johnson dự kiến sẽ giành chiến thắng trước đối thủ Jeremy Hunt . Đồng Bảng Anh đã giảm 0,3% so với đồng Đô la và Euro sau khi hai bộ trưởng cao cấp lên tiếng sẽ từ chức nếu Johnson thắng cử.

? Bộ trưởng Tài chính Philip Hammond và Bộ trưởng Tư pháp David Gauke cho biết vào Chủ nhật rằng họ không thể hỗ trợ ông Johnson trong việc sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi rời khỏi Liên minh châu Âu vào ngày 31 tháng 10 mà không có thỏa thuận kèm theo. Alan Duncan, một thứ trưởng của Bộ Ngoại giao, đã từ chức vào thứ Hai.

Tâm lý “thận trọng” của giới đầu cơ trong thời gian vừa qua, các tin tức trên rõ ràng không có lợi cho cà phê thời điểm này. Liệu rằng đầu cơ vào phiên Mỹ sẽ quyết định theo hướng nào?

 

———
Đăng kí ngay tài khoản giao dịch sàn hàng hoá:
Sanhanghoa24h.com/lien-he
———
SÀN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ TVT GIA LAI – NƠI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC HẰNG NGÀY CỦA BẠN ❤️

Địa chỉ: 12/1 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0269 6286 111

Bài viết liên quan