NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI GIAO DỊCH TUỲ CHỌN VÀ TƯƠNG LAI

Sàn giao dịch hàng hoá với những mặt hàng tuỳ chọn hay tương lai không phải còn lạ lẫm với những người tìm kiếm và đầu tư các kênh tài chính. Nhưng với những người mới, tất nhiên sẽ có nhiều thắc mắc hơn những gì người trong nghề có thể nghĩ. 

Nhất là đối với hình thức như một mô hình kinh doanh của riêng mình, cần có thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đầu tư, vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi tham gia sàn giao dịch hàng hoá nhé.

 

Sàn giao dịch hàng hoá KHÔNG PHẢI LÀ LỪA ĐẢO

Chắc chắn rồi! Ngược lại, đây là hình thức kinh doanh được Nhà nước hoàn toàn ủng hộ và đang có những chính sách nhằm khuyến khích mở rộng quy mô thị trường trên lĩnh vực này.

Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia. Tuy nhiên, hãy xác định rõ, rất nhiều hình thức đầu tư tài chính “siêu lợi nhuận” rất không an toàn, hãy cẩn trọng.

Bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt một số hình thức đầu tư tài chính của chúng tôi:

 

Chọn lấy mặt hàng phù hợp

Hiện tại, mặt hàng cà phê và nông sản được coi là ưa chuộng nhất trên sàn giao dịch, tuy nhiên, một lời khuyên là hãy chọn lấy mặt hàng thân thuộc với bạn nhất, bởi khi có quá nhiều luồng thông tin, thì sự hiểu biết về mặt hàng đó cũng sẽ giúp bạn tỉnh táo trước những thông tin “nhiễu”. Bên cạnh đó, khi tham gia sàn giao dịch mà mặt hàng liên quan trực tiếp đến kinh doanh của bạn ngoài đời thì đó sẽ là sự hỗ trợ qua lại rất tốt, tạo nên lợi nhuận rất cao cho chính bạn.

 

Nghiên cứu kĩ trước khi đưa ra quyết định

Hãy dành chút thời gian, đừng quá chú tâm vào những lời thao thao bất tuyệt của người khác. Không khó để bạn có thể thống kê mức độ biến động của thị trường giao dịch trong thời gian gần đây. Bạn nên “ngắm nghía” nó để tính toán được những bước đi đầu tư của mình.

 

Chiến lược – mục tiêu đề ra cần thống nhất

Điều này rất quan trọng, khi tham gia sàn giao dịch, sẽ có những lúc hàng hoá diễn ra không theo ý mình muốn, điều này dễ dẫn đến tâm lí bất ổn, và một loạt hành động “không giống ai” sẽ diễn ra ngay sau đó. Hãy cố gắng giữ cái đầu lạnh và thực hiện chiến lược – mục tiêu như bước đầu hình dung.

 

Bám sát vào tư vấn

Những con người lăn lội trên thị trường bao nhiêu năm, công việc chủ yếu là phân tích thông tin – dữ liệu cùng với kinh nghiệm phản xạ với biến động, lời tư vấn của họ rất đáng để tham khảo. Không những thế, bạn nên “sắm” riêng cho mình một tư vấn riêng, sẵn sàng nghe máy trong suốt thời gian làm việc và thời gian giao dịch. 

 

Đọc thêm:

 

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Bài viết liên quan