TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 04/11

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Phiên giao dịch cuối tuần trước trên London thị trường mở cửa tăng nhanh đầu phiên lên 1335, gặp mức kháng cự quan trọng kèm theo đó là thị trường đang vào vùng quá mua ngắn hạn khi giá tăng nhanh liên tiếp 1 tuần lễ nên giá đã điều chỉnh giảm trở lại về mức 1308, trong phiên thị trường giao dịch lưỡng lự để kết thúc phiên nằm gần ngay với mức giá mở cửa tại 1322$ (T1). Trên New York thị trường tăng tốt phiên cuối tuần để đóng cửa ngay sát mức giá cao nhất trong phiên tại 104 (+2.05 cent). Khối lượng giao dịch duy trì khá cao trên mức trung bình.

?  Một số tin tiêu điểm
+ Sau cắt giảm lãi suất 0,25% của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và cắt giảm lãi suất 0,5% của Ủy ban Chính sách Tiền tệ Brasil (Compom) để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đã hỗ trợ giá cả hàng hóa nông sản nói chung, trong đó có cà phê Arabica sàn New York.
+ Cà phê niên vụ mới chưa ra mạnh trên thị trường nên sẽ hạn chế áp lực bán khống từ các nước sản xuất.
+ Theo nhận định của một chuyên gia tại ngân hàng Citi (Mỹ), ông Mohammed Apabhai cho rằng chỉ số USD có thể giảm sâu và đây sẽ là yếu tố rất tích cực cho thị trường hàng hóa thương phẩm, trong đó có 2 sàn cà phê.
+ Bản quyết toán vị thế kinh doanh của nhóm đầu tư tài chính trên sàn vẫn ở vị thế bán dù có giảm: 53.835 hợp đồng (29/10/19) giảm 3.506 hợp đồng. Lượng dư bán còn lớn.
+ Báo cáo tổng quan về tình hình toàn cầu, vụ mùa 2018/19 bắt đầu từ tháng 9 năm trước đến tháng 9/2019, tiêu thụ toàn cầu được thống kê ở mức tăng trưởng 3.9% đạt 169.727 triệu bao và tăng 2.21% so với dự kiến của ICE 164.769 triệu bao
+  Xét theo kỹ thuật mức sau đợt giảm kéo dài và mở rộng trên London để chạm mức đáy lâm thời 1181, khả năng thị trường sẽ xây dựng tăng lại từ khu giá này. Mức cản tiếp theo tại vùng giá 1334/1365/1400. Tuy nhiên với sức tăng mạnh trong tuần qua hiện tại giá đang nằm trong vùng quá mua ngắn hạn nên có thể sẽ sớm điều chỉnh lại trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Đối với New York mức 92 cent đang tạm thời là mức giá đáy tạm thời khi giá liên tục giảm trong nhiều năm. Mục tiêu tăng tiếp theo 105-115 cent.
+ Theo CNBC, Trung Quốc, trước đó là Mỹ, vừa thông báo rằng vòng đàm phán thương mại giữa hai nước đang tiến triển rất tốt đẹp
?  Dự đoán diễn biến trong phiên – Khung cản kĩ thuật
Dự kiến xu hướng tăng. Đối với cà phê Robusta trong phiên có thể thử lại 1335 để hướng lên 1343.
Khung kỹ thuật:

  • Robusta (T1) cản trên  1335 / 1343/ 1350 – cản dưới 1310 / 1300
  • Arabica (T13) cản trên 104.9 / 106 – cản dưới 102.6

Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now