fbpx

TỔNG HỢP PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG 23/10

? Tóm tắt phiên giao dịch trước
Phiên giao dịch ngày hôm qua 22 tháng 10 thị trường chứng kiến sự bứt phá trên NewYork, giá tăng mạnh ngay khi mở cửa phiên Mỹ, trong phiên thị trường tăng lên 99.10 cent (+2.75) để kết thúc phiên đóng cửa ngay gần mức đỉnh trong ngày 98.90 cent. Trong khi đó trên London giá chỉ biến động nhẹ. Kết thúc phiên Robusta dương 8$ nằm tại mức 1217. Khối lượng giao dịch trên cả 2 sàn khá cao trên mức trung bình. Nguyên nhân được cho là do mức giá cách biệt của 2 sàn hiện tại là 42,28 với 39,92 cts/lb, đang gây bất lợi cho sàn London. Ngoài ra tình hình Brexit cũng chưa rõ ràng kèm với đó là áp lực tất toán kỳ hạn nên chưa thể kéo London khởi sắc ngay được.
 
?  Một số tin tiêu điểm
+ Đầu giờ sáng, đồng USD trên thị trường thế giới tăng nhẹ trở lại trong bối cảnh thương mại Mỹ – Trung được báo cáo vẫn tích cực. Đồng bảng Anh vẫn ở trên đỉnh cao 5 tháng, còn euro giảm nhẹ.
+ Đồng nội tệ Brazil BRL tăng mạnh (+1,53%) giúp thêm giá cà phê có sức bật, nhất là arabica.
+ Theo Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục cho biết, các nỗ lực chấm dứt chiến tranh thương mại giữa nước Mỹ và Trung Quốc vẫn diễn ra tốt đẹp. Thỏa thuận giai đoạn 1 sẽ được ký kết vào giữa tháng 11 tới. Trong lúc đó, TQ đâm đơn kiện Mỹ lên WTO đòi bồi thường thiệt hại do áp thuế các mặt hàng như tấm điện mặt trời, ống thép, đài quạt gió…
+ Phiên qua, ngày khóa sổ bản quyết toán vị thế kinh doanh. Giá tăng cũng còn được hiểu các quỹ đầu tư muốn hạ lượng dư bán vì đã bán quá nhiều tuần trước.
+ Một cuộc bầu cử mới là cách duy nhất để tiến lên từ cuộc khủng hoảng Brexit của Anh nếu Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn cho đến tháng 1, một nguồn tin trong văn phòng của Thủ tướng Boris Johnson cho biết hôm thứ ba, mô tả quốc hội là một vụ phá vỡ hoàn toàn.
 
?  Kịch bản – khung cản kĩ thuật
Dự đoán xu hướng hôm nay: Giá cà phê ro mở cửa dương nhẹ, giá chủ yếu vẫn giao dịch trong biên độ hẹp khi mà tin tức brexit vẫn đang khá tối. Trong khi arabica dự đoán tiếp tục đà tăng trong các phiên gần đây về mức 101.
Cà phê robusta T1:

  • Cản trên:  1292 / 1285 / 1275 / 1263
  • Cản dưới: 1235 / 1222 /1212

Cà phê arabica: 

  • Cản trên: 101.30 / 100.30 / 99.50 
  • Cản dưới: 98.30 / 97.20 /95.90

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now