Tạo nên đam mê cho bạn là văn hoá của chúng tôi

Chúng tôi đầu tư vào sự hoàn thiện và phát triển của bạn bởi vì trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng luôn bắt đầu với trải nghiệm tốt nhất của đội nhóm.

Không gian làm việc đẹp

Thiết kế tuyệt vời không chỉ dành cho khách của chúng tôi. Trên thực tế, các khu vực chung sạch đẹp, sáng sủa và đẹp đẽ của chúng tôi được thiết kế cho nhóm của chúng tôi và khách của chúng tôi chỉ đơn giản là đi cùng làn việc.

Chương trình phát triển

Cách tốt nhất để học là dạy, và tại đây, mọi người đều là học sinh cũng như giáo viên. Tư duy này khuyến khích nhóm của chúng tôi phát triển và cho lại trong suốt quá trình phát triển của họ.

Nhiều địa điểm

Là một công ty với các địa điểm trên khắp Việt Nam, có nhiều cơ hội làm việc ở các thành phố khác nhau để có được những quan điểm mới và đồng thời đóng góp cho sự phát triển của chúng tôi.

Tôi không xem những gì tôi làm ở Sàn Hàng Hoá 24h là công việc. Tôi nghĩ đó là phần hay nhất của Sàn Hàng Hoá 24h . Chúng tôi thuê những người giỏi nhất, thông minh nhất và đam mê nhất và giúp họ khám phá những gì họ thích làm nhất. Chúng tôi có một nền văn hóa rất cởi mở, nơi các thành viên trong nhóm có thể tự do thử các vai trò khác nhau cho đến khi họ tìm thấy thứ gì đó phù hợp. Đó không phải là một công việc khi bạn yêu thích những gì bạn làm.

Nhà sáng lập